blog

Bật mí bí quyết  thưởng thức cơm niêu Singapore ngon đúng điệu

Bật mí bí quyết  thưởng thức cơm niêu Singapore ngon đúng điệu

Cơm niêu Singapore là sự hòa trộn giữa cách chế biến của ẩm thực Việt Nam với Singapore, vừa có sự mới lạ, lại vừa truyền thống. Khi ăn, mọi người nên chú trọng đến cách làm sao thưởng thức cơm niêu đúng điệu để cảm nhận hết vị ngon và đặc sắc của món ăn.

Cơm niêu Singapore là sự hòa trộn giữa cách chế biến của ẩm thực Việt Nam với Singapore, vừa có sự mới lạ, lại vừa truyền thống. Khi ăn, mọi người nên chú trọng đến cách làm sao thưởng thức cơm niêu đúng điệu để cảm nhận hết vị ngon và đặc sắc của món ăn.

Làm thế nào để thưởng thức cơm niêu Singapore một cách trọn vẹn

Chỉ trong một thời gian ngắn, khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, cơm niêu Singapore khá phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, được nhiều thực khách đón nhận, trong đó chiếm đa số là giới trẻ. Họ thích những sự mới mẻ, thú vị trong cách thưởng thức món ăn có kết nối giữa các nền văn hóa ẩm thực.

Cơm niêu Singapore khác hẳn với những món cơm niêu thông thường tại Việt Nam, cơm được nấu với lớp cháy vàng giòn nhưng không hề cứng, bao phủ lớp cơm mềm dẻo, ngát hương bên trong. Để thực hiện được điều này, quá trình nấu cơm phải đạt chính xác cao về độ lửa và thời gian phù hợp.

Hình 1: Chú ý những bí quyết khi ăn cơm niêu Singapore

Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của cơm niêu Singapore, khi món ăn nóng hổi được đưa lên bàn, bạn cần trộn đều lớp cháy vàng với cơm trắng dẻo, kết hợp với rau củ, nước sốt đặc trưng của ẩm thực Singapore… Tất cả phải được trộn thật kỹ và đều, bạn mới có thể nhận thấy mùi, sắc, hương vị… của tổng thể niêu cơm.

Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm cách món rau ăn kèm hay những niêu đồ ăn được nấu riêng để đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể. Niêu cơm kèm món chính với sự đậm đà của thịt, cá nhưng lại kết hợp với các món canh thanh đạm hoặc đơn giản để tạo nên sự hài hòa và tốt cho hệ tiêu hóa của thực khách.

Lựa chọn đúng cửa hàng cơm niêu Singapore

Cơm niêu Singapore trong những năm qua có sức hút mạnh mẽ đối với đa dạng người dân Việt, chính điều này đã tác động đến mong muốn tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh ẩm thực Singapore của một số cá nhân.

Nên trên thị trường hiện này, cửa hàng cơm niêu Singapore chất lượng và không đúng chuẩn hoặc kém chất lượng đều tồn tại. Một số điểm kinh doanh kém chất lượng sẽ có những chiêu trò như: “Đánh” vào tâm lý ham rẻ của đại đa số người dân, các chương trình siêu khuyến mãi… Ban đầu, những quán kinh doanh như vậy sẽ thu hút rất nhiều khách, nhưng về lâu dần mọi điểm yếu liên quan đến chất lượng “rởm” của cơm niêu Singapore sẽ bị lộ tẩy và không thể nào phát triển lâu dài hoặc mở rộng kinh doanh.

Hình 2: Hệ thống cơm niêu Singapore HOMY uy tín cho thực khách

Thực chất, mọi người cũng rất biết thưởng thức, vì thời buổi bây giờ không chỉ ăn no mà còn phải ăn ngon mới thỏa mãn được nhu cầu về ẩm thực của họ. Chính vì thế, những vị khách thông thái sẽ biết được đâu là cửa hàng uy tín, kinh doanh đúng loại cơm niêu Singapore. Một mặt khác, con người trong thời kỳ công nghệ số, các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, các loại hình quảng cáo thông qua sự kết nối internet với thiết bị hiện đại, giúp họ tiếp cận nhanh hơn dịch vụ như mong muốn.

Những đơn vị kinh doanh cơm niêu Singapore chất lượng luôn dành ra khoản chi phí đầu tư để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với mọi người. Mục đích phát triển hệ thống cơm niêu về lâu dài và trở thành điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng. Trong đó, hệ thống cửa hàng kinh doanh Cơm Niêu Singapore HOMY vẫn luôn từng bước nỗ lực đem đến cho thực khách món ăn đúng điệu ẩm thực Singapore đến với mọi người. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đến nay, Cơm Niêu Singapore HOMY đã có 3 chi nhánh hoạt động tại TP.HCM, mọi người có thể truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/comnieuhomy/ để biết thêm các thông tin cần thiết về cơm niêu Singapore của hệ thống.

 

 

 

Hotline 097 878 5500 Đặt bàn online