blog

Cơm Niêu quận Tân Bình Ngon hấp dẫn

Cơm Niêu quận Tân Bình Ngon hấp dẫn

Cơm niêu quận Tân Bình ngon hấp dẫn nghe đến cái tên là ai cũng biết được món ăn ngon đang chiếm sự ưa chuộng của khách hàng. Đến quận Tân Bình ngay để thưởng thức, bạn sẽ thấy sự tuyệt với từ món ăn ngon mới mẻ này.

Cơm Niêu quận Tân Bình Ngon hấp dẫn với giá ưu đãi

Cơm niêu là món cơm truyền thống được truyền từ bao đời nay. Cơm được nấu bằng niêu mang lại những hương vị thơm nức của mùi lúa Việt. Mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho từng món ăn, cơm niêu là một trong những món đắt khách nhất tại mảnh đất Sài Gòn, đặc biệt là quận Tân Bình luôn là điểm nóng cho những bữa cơm niêu.

Khách sẽ không ngừng ngạc nhiên bởi thực đơn của cơm niêu khá là phong phú, nhìn từ trên xuống dưới thực đơn, món nào bạn cũng muốn ăn bởi những cái tên hấp dẫn như: cơm niêu xá xíu, cơm niêu Singapore, cơm niêu bò sốt tiêu đen, gà sốt nấm… và đi kèm một số món ăn phụ như salad… để món ăn không bị nhanh chán mà còn tăng thêm hương vị đậm đà của món ăn.

 

Ảnh 1: Thực đơn phong phú của cơm niêu

Cơm niêu rất dẻo, thơm và phần cháy khá là giòn kết hợp với nước sốt, món ăn đi kèm. Khi cả hai cùng hòa quyện vào với nhau phải nói là “ ngon đúng điệu”  càng ăn khách càng thấy sự đột phá của nền ẩm thực có sự kết hợp của truyền thống và hiện đại đã tạo nên một nền ẩm thực mới cho đất nước Việt Nam. Có sự sáng tạo, rất tuyệt vời nên Cơm Niêu quận Tân Bình Ngon hấp dẫn luôn được mọi khách hàng quan tâm, kể cả du khách nước ngoài cũng hứng thú với món ăn này.

 

Ảnh 2: Cơm niêu hấp dẫn, thu hút thực khách khá đông

Vị trí của cửa hàng rất tiện lợi cho khách hàng trực tiếp đến thưởng thức món ăn ngon. Thuộc hương vị của Singapore nên khá hấp dẫn với mọi người. Sự đậm đà mang đến cung bậc cảm xúc khó lường, ăn một lần là sẽ nhớ mãi cả đời. Cho dù đi đâu xa, bạn cũng sẽ nhớ về hương vị của cơm niêu.

Đạt tiêu chuẩn là một trong những món ăn ngon và được đưa ra ngoài quốc tế, đảm bảo cơm niêu luôn là một gương mặt mới của món ăn. Khách sẽ cảm nhận được những hương vị đặc trưng của gạo Việt và hương vị tây tạo nên một món ăn ngon cực. Đặc biệt hơn, cùng nhau thưởng thức trong một không gian khá là đẹp mắt, sang trọng và ấm cúng. Một không gian tuyệt cùng với món ăn dân dã mà lại ngon thì cũng như bạn đang thưởng thức một bữa tiệc hoàn hảo.

Ảnh 3: Ấm cúng, hạnh phúc người thân thưởng thức cơm niêu trong không gian đẹp

Khách hàng luôn là thượng đế vì vậy, cửa hàng cơn niêu Tân Bình luôn đưa đến khách hàng những món cơm niêu bổ dưỡng, giàu chất dinh dưỡng để cân bằng sức khỏe tới khách hàng. Để đảm bảo an toàn nên món cơm niêu cùng với những món đi kèm, sốt… đều được chế biến một cách kĩ lưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm nên đảm bảo vệ sinh món ăn tới thực khách.

Ảnh 4: Cơm niêu ngon, đẹp mắt đảm bảo dinh dưỡng

Với mỗi món cơm niêu, ngon, bổ mà khách không phải lo ngại về giá cả. Luôn nghĩ tới lợi ích của khách hàng, do đó, giá của cơm niêu rất rẻ, rất phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giá chỉ dao động từ 35-70k mà chất lượng đảm bảo nên luôn thu hút được nhiều khách hàng.

Hệ thống cửa hàng cơm niêu quận Tân Bình phát triển

Thực khách hàng không phải tốn công tìm kiếm những cửa hàng cơm niêu bởi thương hiệu chất lượng nên cửa hàng luôn được mở rộng trên thị trường, nhất là ở Tân Bình và mở rộng ra các địa phận khác. Mang tới khách hàng những bữa cơm niêu ngon nhất. Chất lượng và đảm bảo nhất.

Trong thời gian tới, hệ thống cửa hàng của món cơm niêu sẽ tiếp tục phát triển để mang tới một thương hiệu bền vững, vì vậy, cơm niêu luôn được phát triển theo hướng mới nên được sáng tạo thêm những hương vị mới để mang đến bữa cơm niêu độc đáo, hấp dẫn và đặc biệt là “ ngon đúng điệu”. Chắc chắn khách sẽ hài lòng và yêu thích một đặc sản có sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hương vị quốc tế của món ăn.

Luôn mang đến thực khách trong nước và ngoài nước những niềm vui vẻ, những cảm nhận mới mẻ về món ăn mang đậm nét hương vị đặc trưng của cơm niêu nên đảm bảo khách sẽ rất hài lòng. Hơn nữa, bạn sẽ có sự thay đổi mới về sở thích và lựa chọn một món “ruột” cho thực đơn món ăn yêu thích của bạn.

 Luôn cố gắng phát triển đưa tới khách hàng những thục đơn hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn với những bữa cơm niêu. Sự yêu thích, ưa chuộng cơm niêu chính là những thành quả mà cửa hàng cơm niêu sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống khắp nơi khắp mọi miền và nhất là cơm niêu quận Tân Bình luôn đứng top đầu trong thục đơn ăn uống của bạn. Vừa thơm ngon, giá rẻ mà địa điểm thuận lợi nên chắc chắn số lượng khách hàng sẽ chiếm số đông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline 097 878 5500 Đặt bàn online