blog

Cơm niêu singapore bò sốt tiêu mới lạ hấp dẫn

Cơm niêu singapore bò sốt tiêu mới lạ hấp dẫn

Cái thú vui ăn cơm niêu đã rất quen thuộc trong giới sành ăn Sài Gòn độ gần đây, với nhiều cách biến tấu món ăn độc đáo, Cơm Niêu đang ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình trên thị trường.

Được biết đến là một trong những quán cơm niêu Sài Gòn ngon nhất tại TPHCM, cơm niêu HOMY đã sáng tạo ra dòng cơm niêu Singapore mới lạ và đầy hấp dẫn

Thực đơn cơm niêu Sài Gòn ngon nhất

Thực đơn các món cơm niêu Sài Gòn tại HOMY khá đa dạng và phong phú với nhiều món ăn kèm với cơm niêu. Đa phần các món ăn tại quán đề mang hơi hướng phong cách ẩm thực Singapore, thơm ngon hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp để tạo nên một bữa ăn trưa giàu năng lượng.

Một trong những món cơm niêu ngon và nổi tiếng nhất tại quán phải nhắc đến chính là món cơm niêu bò sốt tiêu. Đây là món cơm niêu pha trộn giữu niêu cơm truyền thống và món bò sốt tiêu theo phong cách ẩm thực Châu Âu.

Cơm niêu bò sốt tiêu thơm ngon hấp dẫn

Món cơm cực kỳ cuốn hút với lớp cơm cháy vàng rộm, giòn rụm bên dưới  nhưng thơm mềm từng hạt cơm dẻo quẹo ở bên trong đã chiếm gọn trái tim thực khách khi dùng thử. Bên cạnh đó cách nấu cơm truyền thống ngay trong niêu đất thay vì nấu trong nồi cơm điện xới ra nên vị thơm ngọt của hạt gạo gần như được giữ nguyên, mang lại hương vị truyền thống đồng quê của món cơm niêu.

Đặc biệt ở đây có món cơm niêu bò sốt tiêu đen – một trong những món ăn được yêu thích nhất tại quán. Với hương thơm của thịt bò cuộn nhẹ lêntừ nước sốt cứ vương vấn mãi, rồi đến vị cay nồng và ấm của hạt tiêu, Thịt được làm giữu nguyên cái vị  dai ngon và đạm đà làm cho thực khách chỉ cần thử 1 miếng thôi cũng cảm giác rất thơm, mềm, đậm đà rất thu hút.

Tuyệt nhất có lẽ phải kể đến cái cảm giác tưới nước sốt thịt bò lên lớp cơm cháy rồi trộn đều lên, khiến cho sự giòn rụm của món cơm kết hợp trọn vị sự đậm đà của nước sốt hòa quyện  lại khiến chon gay cả người kén ăn nhất cũng bị chinh phục.

Với những hương vị mà món cơm niêu Singapore bò sốt tiêu đen này mang lại, thì có có lý do gì khiến bạn chần chờ mà không ghé ngay HOMY, chọn 1 suất cơm và thưởng thức thôi nào!

Hotline 097 878 5500 Đặt bàn online