blog

Cơm niêu xá xíu món ăn ngon tại TP.HCM

Cơm niêu xá xíu món ăn ngon tại TP.HCM

Dọc khắp con đường TPHCM bạn sẽ thấy được những quán ăn, nhà hàng rất bắt mắt với món “ruột”. Đặc biệt nhất, một hương vị mới, cơm niêu xá xíu món ăn ngon bổ mà luôn được lòng khách hàng yêu mến.

Hấp dẫn với cơm niêu xá xíu 

Cái tên “cơm niêu” thì rất quen thuộc với con người Việt Nam, đó là những món ăn mang tính truyền thống, cơm được nấu bằng niêu rất ngon, thơm và dẻo. Kết hợp với hương vị mới, xá xíu. Được biến tấu khá đặc sắc mang lại một nền ẩm thực mới trong nền ẩm thực Việt Nam. Cơm niêu xá xíu món ăn ngon chính là sự kết hợp hoàn hảo về món ăn truyền thống với hiện đại, mang màu sắc tươi mới cho nền ẩm thực Việt Nam.

Được làm từ những nguyên liệu tươi rói cùng với những gia vị hoàn hảo mang đến khách hàng những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất bắt mắt với màu sắc hấp dẫn của món ăn mới mẻ này. Cơm niêu đặc trưng nhất chính là phần cháy ở dưới đáy, “ cháy vàng giòn rụm” vàng ươm, khi nhai tiếng giòn tan nổ tanh tách, cộp rộp trong miệng mang thêm sự thích thú của khách khi thưởng thức món ăn này.

Ảnh 1: Cháy vàng giòn rụm, hấp dẫn với cơm niêu xá xíu

Đặc biệt hơn, ngon nhất chính là những món xá xíu thơm ngậy, mềm và tan trọng miệng. Khi hòa quyện những hương vị của xá xíu với cơm niêu, bạn sẽ thấy sự hấp dẫn, mới lạ của món ăn. Cơm niêu xá xíu chính là hương vị mà bạn luôn muốn thưởng thức bởi đặc trưng của loại này là “ thơm đậm đà, ngon đúng điệu” khiến khách không ngừng khen xiết, càng ăn càng tấm tắc thấy ngon.

Ảnh 2: Thơm ngon, đậm đà với cơm niêu xá xíu

Bên cạnh đó, quý khách sẽ thấy hài lòng hơn khi được thưởng thức món cơm niêu xá xíu trong một không gian ấm cúng, thoải mái, giống như là một thế giới ẩm thực riêng dành cho bạn. Đảm bảo đi đâu bạn cũng sẽ nhớ mãi cửa hàng cơm niêu ngon tuyệt đỉnh. Cùng với nhân viên phục vụ chu đáo, chắc chắn khách rất yêu mến cửa hàng và lựa chọn cửa hàng cơm niêu làm địa điểm lý tưởng cho những cuộc hẹn lần sau.

Cơm niêu xá xíu kết nối mọi người thêm gần nhau hơn

Cơm niêu xá xíu khá nổi bật và chiếm được lòng yêu mến của khách hàng, do đó, các cửa hàng cơm niêu mọc lên tại TPHCM khá nhiều nên khách hàng sẽ không phải tốn công tìm kiếm. Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, là những bữa ăn giúp bạn kết nối với bạn bè, gia đình thêm gần nhau hơn.

Sự lựa chọn  thông minh của bạn cho một bữa ăn nhà hàng chính là cơm niêu đi kèm xá xíu, bởi món ăn lạ ngon, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cùng với vệ sinh an toàn thực phẩm được đánh giá cao nên đây là những tiêu chí đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho một bữa ăn. Vì vậy, món ngon đúng điệu chính là cơm niêu xá xíu món ăn ngon.

 

 

Hotline 097 878 5500 Đặt bàn online