blog

Review cơm niêu Singapore Homy

Review cơm niêu Singapore Homy

Cơm niêu Singapore Homy món ăn ngon hấp dẫn người dùng.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chỗ ăn cơm niêu cực kỳ ngon, bởi ở đây bán Cơm niêu Singapore, nghe có vẻ lạ nhưng khi đến ăn thì phát hiện ra món này từ bên Sing học về thật.

Mấy bạn nhân viên ở đó bảo rằng, cơm niêu là món ăn trứ danh của ẩm thực Singapore. Mình sẽ review lại cảm nhận của mình khi ghé quán cơm niêu Singapore HOMY nhé. HOMY hiện có 3 chi nhánh, chi nhánh mà mình ghé là chi nhánh Tân Bình.

Mình và bạn mình nhân dịp tối thứ 7 mát mẻ nên lôi nhau đi dạo phố và tiện thể ghé vô thôi, vì cũng tò mò tại sao cơm niêu- món ăn khá dân dã và đồng quê này lại gắn kèm thêm chữ Sigapore nên ghé đại vào. Ấn tượng đầu tiên cũng khá tốt, nhân viên dễ thương và thân thiện, không gian quán cũng khá ấm cúng, khách cũng khá đông nhưng không quá ồn ào, cái cảm giác nó cũng khá dễ chịu ấy.

Tụi mình gọi 2 phần, do mang tiếng là đi ăn đồ sing nên quyết định ngoài cơm niêu Singapore thì chỉ gọi mấy món có thêm chữ Sigapore là  Ếch kho SingaporeHeo sốt Chao Singapore. Thực đơn có khá nhiều món ăn dân dã Việt Nam với giá cả khá là rẻ, tụi mình là sinh viên cảm thấy cũng rất ok.

Về cơm niêu mình thấy rất thơm ngon, gạo dẻo, và đặc biệt là có phần cháy giòn tan kết hợp với những sốt rất lạ vị, dù mình gọi 1 phần Bò sốt Tiêu đen còn bạn mình gọi Gà Sốt Nấm, cả 2 loại đều rấ tuyệt. Phục vụ ở đây khá nhanh, khoảng chưa tới 10 phút là đã bưng ra rồi, cơm với đồ ăn còn nóng thơm phưng phức, mùi thức ăn thoảng lên nhìn thích lắm. Nhưng niêu cơm khá nóng nên mấy bạn nhớ chú ý 1 chút kẻo bị bỏng.

Hãy đảo đều lên trước khi ăn để lớp cháy vàng rụm nó trộn đều với cơm, ăn thích lắm luôn. Trước khi ăn có thể chụp hình check-in vì nhìn niêu cơm thích lắm lắm. Mà loại nước sốt khá lạ miệng, phần cháy vàng ươm, nhai giòn rùm rụm cực sướng miệng luôn nhé! Gà  và bò đều mềm ăn không bị bở mà đậm vị. Nói chung là món này đáng để ăn lắm.

Giá một suất cơm niêu tùy thuộc từng loại mà bạn gọi, trung bình khoảng 60k/suất. Mỗi người tới đây mà kèm cả canh, đồ mặn, đồ phụ, nước uống,... ăn hết tầm 70k – 100k là no nê lặc lè. Mọi người có thể tham khảo bảng giá của tiệm qua link dưới đây:

http://comnieusingapore.com/index/menu

Ngoài ra, Cơm Niêu Singapore có đến tận 3 chi nhánh, bạn tiện đâu thì ghé đó cũng được, lần sau mình sẽ thử những món khác ở đây nữa, nhưng nói chung là cơm ăn thích lắm, rủ bạn bè ghé ăn sẽ rất đông vui vì mâm cơm bày quay tròn ra ăn chung cảm giác “ Gia đình”  ấm cúng lắm luôn.

Mình để địa chỉ của quán ở dưới này nhé:

Chi nhánh 1: 694 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Chi nhánh 2: 16 Nguyến Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Chi nhánh 3: 134C Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Cám ơn các bạn đã đọc bài Review của mình!

Hotline 097 878 5500 Đặt bàn online